Mất ngủ kéo dài sẽ khiến người bệnh mệt mỏi, uể oải, sức khỏe suy giảm,… Ngủ Ngon Hoapharm Plus bí quyết giúp bạn cải thiện giấc ngủ một cách hiệu quả nhất liệu bạn có biết!

Ngủ Ngon Hoapharm Plus có tác dụng gì?

Mất ngủ gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe và điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động hàng ngày của con người. Nhằm giúp giải quyết nỗi lo do mất ngủ sản phẩm Ngủ Ngon Hoapharm plus đã được nghiên cứu và cho ra đời. Ngủ Ngon Hoapharm Plus với công dụng kép với sản phẩm gói ban ngày và ban đêm đảm bảo cho giấc ngủ của bạn trong mọi thời điểm.

Ngủ Ngon Hoapharm Plus hỗ trợ cải thiện giấc ngủ
Ngủ Ngon Hoapharm Plus hỗ trợ cải thiện giấc ngủ

Ngủ Ngon Hoapharm Plus với gói uống ban ngày là sự kết hợp thành phần của 5 loại dược liệu quý tác dụng bổ não Đinh lăng, Bạch quả, Trạch tả, Bạch phục linh, Nattokinase giúp hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não giúp cung cấp oxy và các dưỡng chất nuôi dưỡng não đồng thời giúp giảm các triệu chứng: đau đầu, đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay.

Ngủ Ngon Hoapharm Plus với gói uống ban đêm là sự hiệp đồng tác dụng tăng cường của 8 dược liệu Bình vôi, Lạc tiên, Vông nem, Đinh lăng, Bạch quả,  Trạch tả, Bạch phục linh cùng Nattokinase giúp hỗ trợ dễ ngủ, ngủ sâu ngon giấc tự nhiên, lấy lại giấc ngủ theo nhịp sinh học, hạn chế thức giấc nửa đêm, minh mẫn, tỉnh táo minh mẫn và giảm mệt mỏi sau khi thức giấc.

Những ai nên sử dụng Ngủ Ngon Hoapharm Plus?

Ngủ Ngon Hoapharm Plus có thể sử dụng trong các trường hợp bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, do thay đổi múi giờ, hay thức giấc về đêm hoặc rối loạn giấc ngủ do căng thẳng, stress.

Ngủ Ngon Hoapharm Plus có tác dụng hỗ trợ an thần, giúp dễ ngủ và ngủ ngon giấc hơn. Sản phẩm sử dụng dễ dàng với liều dùng riêng cho ban ngày và ban đêm, bạn có thể sử dụng trong các trường hợp mất ngủ kéo dài. Tuy nhiên, Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh đồng thời tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người.

Ngủ Ngon Hoapharm Plus sử dụng cho các trường hợp bị mất ngủ
Ngủ Ngon Hoapharm Plus sử dụng cho các trường hợp bị mất ngủ

Ngủ Ngon Hoapharm Plus Được phân phối bởi Hoapharm – Công ty TNHH Hoàng Hương được tạo nên từ nguồn dược liệu đảm bảo an toàn, chất lượng cho sản xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên,… chính là nền tảng vững chắc để các sản phẩm tiếp tục được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại đây

Hotline: 1800.0063

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Amepro Việt Nam (Thôn Ngọc, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên)

Phân phối bởi Công ty TNHH Hoàng Hương HOAPHARM (BT1 D3 – Khu Đô Thị Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội)