Giỏ hàng
Viên uống Đường Huyết Hoapharm – Người bạn đồng hành không thể thiếu của bệnh nhân tiểu đường

Tin tứcNgày: 29-04-2020 bởi: hoanghuong12 hoanghuong12

Viên uống Đường Huyết Hoapharm – Người bạn đồng hành không thể thiếu của bệnh nhân tiểu đường

Viên uống Đường Huyết Hoapharm là loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên thuần Việt có tác dụng hạ đường huyết nhanh chóng. Những dược liệu này kết hợp với nhau sẽ giúp hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết và ngăn ngừa những biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.

Tiểu đường là căn bệnh phổ biến trong xã hội, chúng đến do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng hệ quả chung vẫn là làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Giảm thị lực, đục thủy tinh thể, mù lòa, tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch, suy giảm chức năng thận, suy yếu hệ miễn dịch, đột quỵ và nhiều vấn đề khác.

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, do đó, người bệnh cần được điều trị kịp thời

Trước những mối nguy hại mà bệnh tiểu đường gây ra, Cty TNHH Dược Phẩm Amepro Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời viên uống Đường Huyết Hoa Pharm. Sản phẩm là thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường thuần Việt - là viên uống thảo dược giúp giảm và ổn định chỉ số đường huyết, an toàn khi sử dụng lâu dài và phòng ngừa biến chứng tiểu đường được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đường Huyết Hoapharm là một trong những loại thực phẩm chức năng giúp cân bằng đường huyết hiệu quả, nhanh chóng

Các thành phần có trong viên uống Đường Huyết Hoapharm

Trong mỗi viên uống Đường Huyết Hoapharm có chứa nhiều thành phần khác nhau trong đó có các chất quan trọng dưới đây:

Thành phần

Trọng lượng (mg)

Dây thìa canh

100

Trái nhàu

60

Tri mẫu

60

Khổ qua

50

Ngọc trúc

40

Sinh địa

30

Ngoài các thành phần chính nêu trên, trong viên uống Đường Huyết Hoa Pharm còn có chứa các phụ liệu khác gồm: Starch, Primojel, Lactose, Talc, Magie stearate, Aerosil, HPMC, PEG 6000, TiO2, color added vừa đủ 1 viên.

Nhờ các thành phần dược liệu tự nhiên, Đường Huyết Hoapharm được người tiêu dùng phản hồi tích cực, được đánh giá là an toàn khi sử dụng lâu dài.

Công dụng của viên uống Đường Huyết Hoapharm

Mỗi thành phần có trong viên uống Đường Huyết Hoapharm đóng một vai trò nhất định. Nếu như trong dây thìa canh có chứa GS4 với nhiều công dụng khác nhau điển hình là viêc kích thích sản sinh tế bào β của tuyến tụy từ đó tăng hoạt lực của insulin, giúp cơ thể giảm lượng đường vào máu thì dịch trái nhàu có chứa chất damnacanthal có tác dụng hạ đường huyết nhanh chóng. Ngoài ra, thành phần có trong tri mẫu, khổ qua, ngọc trúc và sinh địa cũng góp phần tích cực trong việc cân bằng và duy trì sự ổn định của đường huyết.

Như vậy, có thể thấy, sự góp mặt của các dược liệu thuần Việt nêu trên cùng mang đến tác dụng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu một cách hiệu quả, giúp người bệnh lấy lại được thể trạng bình thường cũng như ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Người đang bị tiểu đường hoặc có nguy cơ bị tiểu đường cần sử dụng viên uống Đường Huyết Hoapharm ít nhất 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Những ai có thể uống viên Đường Huyết Hoapharm

Trên thực tế, các thành phần có trong Đường Huyết Hoapharm đều là chất có nguồn gốc từ tự nhiên, do đó, tất cả mọi người đang bị tiểu đường, đái tháo đường đều có thể sử dụng. Bên cạnh đó, người đang tình trạng tiền tiểu đường cũng có thể uống Đường Huyết Hoapharm nhưng người bệnh cần kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe của mình cũng như tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Nên uống viên Đường Huyết Hoapharm vào thời điểm nào?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, viên Đường Huyết Hoapharm cần được sử dụng đúng theo chỉ định của bác sĩ. Thông thường, sản phẩm được kê dùng 2 lần mỗi ngày, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn một giờ.

Lưu ý, viên uống Đường Huyết Hoapharm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Có thể mua viên uống đường huyết Hoapharm ở đâu?

Hiện nay, viên uống Đường Huyết Hoapharm được bày bán ở hầu khắp các hiệu thuốc trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ đặt hàng thuốc Đường Huyết Hoapharm, khách hàng có thể liên hệ qua một trong các cách sau:

Lưu ý, sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.