Giỏ hàng
TÓC BẠC SỚM: CÁCH NÀO ĐỂ LẤY LẠI PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC?

Tin tứcNgày: 08-08-2019 bởi: hoanghuong12 hoanghuong12

TÓC BẠC SỚM: CÁCH NÀO ĐỂ LẤY LẠI PHONG ĐỘ ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC?

Một người đàn ông có trong tay sức khỏe, sự thành đạt trong sự nghiệp, hạnh phúc gia đình… liệu có đã hoàn hảo? Thực ra đó là “đủ” chứ chưa thể “đầy” nếu như họ chưa hài lòng về ngoại hình, một nhu cầu thực tế trong thời hiện đại. Bởi vậy, tóc bạc sớm tưởng như là vấn đề thật nhỏ nhặt nhưng thực ra vẫn là một nỗi niềm mà các anh luôn muốn đi tìm lời giải để lấy lại phong độ như những ngày trẻ trung nhất.

Tóc bạc sớm khiến sa sút phong độ?

Không có quy định nào nói rằng màu đen mới là màu tóc người trẻ, nhưng màu tóc bạc thì rõ ràng là dấu hiệu để nhận diện một người già hay đang bước vào thời kỳ lão hóa. Bởi vậy mà ai ai cũng sợ khi thấy mình xuất hiện tình trạng tóc bạc sớm.

Màu tóc của một người là kết quả của các sắc tố mang tên melanin. Tóc bạc là do có ít melanin, người càng cao tuổi càng thể hiện rõ điều này. Người bị tóc bạc sớm thường trông bị già hơn so với tuổi thật. Vì vậy, đối với đàn ông, tóc bạc sớm sẽ mang đến cảm giác giảm phong độ rõ đi trông thấy. Ái ngại, tự ti sẽ thay thế cho sự tự tin, mạnh mẽ khi đứng trước người đối diện.

Cách nào để lấy lại phong độ nhanh nhất?

Nhuộm tóc bằng hóa chất ở các salon tóc là cách phổ biến nhưng không phải là cách hay nhất bởi tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm từ hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc… Giải pháp hoàn hảo nhất cho các anh chính là một cái tên đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua: Dầu gội thảo dược Shitinsof – Hán Phương linh chi đen tóc, đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên vô cùng lành tính.

Hình ảnh bao bì sản phẩm dầu gội thảo dược Shitinsof – Hán Phương linh chi đen tóc

Đặc biệt, sự tiện lợi, nhanh gọn trong sử dụng là điều vô cùng quan trọng với đấng mày râu và Shitinsof – Hán Phương linh chi đen tóc đáp ứng tốt tiêu chí này.

Chỉ với một lần gội đầu thông thường, màu tóc của các anh sẽ trở nên đen đẹp tự nhiên. Độ bền màu của dầu Shitinsof có thể kéo dài tới 4 tuần.

Những trải nghiệm có thật

Anh Nguyễn T. Tân (Thanh Xuân – Hà Nội) phát hiện mình bị tóc bạc sớm từ khi 28 tuổi. Anh tâm sự, suốt mấy năm trời phải đến salon nhuộm tóc hàng tháng vừa tốn kém lại mất thời gian, anh còn không thích mùi thuốc nhuộm vì quá nồng nặc. Thật may mắn, đầu năm nay biết đến thông tin về dầu gội thảo dược Shitinsof – Hán Phương linh chi đen tóc anh đã giải quyết được mọi vấn đề về tóc bạc sớm cho mình.

Anh Nguyễn T. Tân (Thanh Xuân – Hà Nội) trước và sau khi sử dụng sản phẩm

Khách hàng có sự trải nghiệm lâu hơn là anh Đức Toàn (Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội). Anh tâm sự “Là dân văn phòng nhưng bộ phận của mình thường xuyên phải tiếp xúc nhiều người nên mình phải quan tâm đến ngoại hình. Có 1 lần bị một đối tác trẻ tuổi đến gặp chào chú, mình buồn quá, về kể với vợ. Vợ mua ngay dầu gội đen tóc Shitinsof cho dùng vì vợ cũng hay mua cho ông bà nội trước đó. Mình hoàn toàn bị thuyết phục, không còn lo ngại về vẻ ngoài luống tuổi nữa. May mà còn có Shitinsof…”

Và còn rất nhiều câu chuyện khác được gửi về cho ekip chăm sóc khách hàng của dầu gội Shitinsof – Hán Phương linh chi đen tóc …

Nam giới trên 25 tuổi gặp phải tình trạng tóc bạc sớm thực ra ngày càng nhiều, các anh cũng không cần quá lo lắng nếu gặp phải tình trạng này. Chỉ cần truy cập facebook, gõ “Dầu gội Shitinsof – Hán Phương linh chi” để liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ CSKH của công ty TNHH Hoàng Hương (đơn vị phân phối sản phẩm) sẽ ngay lập tức hỗ trợ mọi thông tin các anh cần!

Xin trân trọng cảm ơn!