Giỏ hàng
Thông báo của công ty về việc lưu hành 2 mẫu bao bì trên thị trường

Tin tứcNgày: 28-04-2020 bởi: hoanghuong12 hoanghuong12

Thông báo của công ty về việc lưu hành 2 mẫu bao bì trên thị trường

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đại lý cùng đối tác

Công ty TNHH Hoàng Hương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại lý, quý khách hàng cùng các bên đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Công ty trong suốt nhiều năm vừa qua.

Từ những phản hồi của khách hàng cùng sự phân tích của các chuyên gia, Dầu gội SHITINSOF - Hán Phương linh chi đen tóc quyết định viết nên một chương mới từ sự thay đổi đầu tiên là về diện mạo của sản phẩm. Mục tiêu lâu dài chính là nâng cao chất lượng sản phẩm, mang sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

Thời gian sắp tới, trên thị trường vẫn tồn tại song song 2 mẫu bao bì chính hãng của Dầu gội Shitinsof Hán Phương linh chi đen tóc. Sau khi công ty bán hết mẫu bao bì cũ sẽ chuyển hoàn toàn sang bao bì mới. Để tránh trường hợp hiểu nhầm, chúng tôi gửi thông báo này để quý khách hàng, quý đại lý và đối tác được biết.

Chúng tôi xin gửi hình ảnh của 2 mẫu bao bì đang lưu hành trên thị trường để quý khách hàng, đối tác tiện theo dõi.

Mẫu bao bì mới giới hạn Mùa hè 2020

Không giống với các sản phẩm dầu gội đen tóc khác trên thị trường, Dầu gội SHITINSOF - Hán Phương linh chi là sản phẩm kết hợp giữa các loại thảo dược quý kết hợp với các thành phần dưỡng chất từ thực vậtDầu gội làm sạch tóc và da đầu; nhuộm đen và dưỡng tóc, góp phần giúp tóc bóng, khỏe, mượt mà. Sản phẩm được ra đời dựa trên phương pháp gia truyền Lục Vị Chính Thống, an lành với sức khỏe người dùng.

Đối tượng nào có thể sử dụng Dầu gội SHITINSOF - Hán Phương linh chi đen tóc?

- Người có dấu hiệu tóc bạc hoặc bị tóc bạc sớm.

- Người có tóc bạc lâu năm.

Cách sử dụng để có hiệu quả tốt nhất

Mỗi hộp Dầu gội SHITINSOF - Hán Phương linh chi đen tóc sẽ có 3 gói sản phẩm.

Việc sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần để tóc khô, trộn gói 1 và 2 massage nhẹ nhàng 5-10 phút đến khi tóc chuyển sang màu đen thì xả lại với nước sạch. Tiếp tục sử dụng gói dưỡng (số 3) để massage lên tóc rồi xả sạch.

Để được tư vấn hoặc để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại tư vấn và chăm sóc khách hàng 1800.0063 hoặc truy cập website www.hoapharm.vn

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Dầu gội SHITINSOF - Hán Phương linh chi đen tóc.