Giỏ hàng
Phòng Chống Corona cùng Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Shitinsoft

Tin tứcNgày: 12-03-2020 bởi: hoanghuong12 hoanghuong12

Phòng Chống Corona cùng Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Shitinsoft

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, thì việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được mọi người quan tâm chú ý. Theo đó, các Tổ chức Y tế đưa ra khuyến cáo giữ vệ sinh tay, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay khô chứa cồn là biện pháp phòng tránh virus corona mới hiệu quả nhất mà mọi người nên áp dụng.

Tác dụng “thần thánh” của dung dịch rửa tay khô

Thành phần chính trong dung dịch rửa tay khô chính là “cồn”, và cồn có thể tiêu diệt hoặc làm bất hoạt được cả virus chủng mới này.

Các chất gốc cồn được sử dụng trong nước rửa tay khô thường là isopropanol, ethanol, n-propanol hoặc kết hợp 2 trong số các sản phẩm này. Hoạt tính kháng vi sinh vật của cồn đến từ khả năng biến tính và đông tụ protein. Các tế bào của vi sinh vật sau đó bị ly giải và quá trình trao đổi chất của chúng bị phá vỡ.

 Rửa tay bằng nước rửa tay khô được khuyến cáo sử dụng

Rửa tay bằng nước rửa tay khô được khuyến cáo sử dụng

Cồn có thể phá vỡ lớp vỏ bọc nhân (E) của virus khiến nó bị bất hoạt khi không còn được bảo vệ và không còn các thụ thể dạng gai (S) để lây nhiễm tế bào. Do vậy, nước rửa tay khô chứa cồn được khuyến cáo sử dụng cho việc sát khuẩn chống lại virus Corona.

Nên chọn sản phẩm nước rửa tay khô như thế nào?

Theo một bài báo khoa học được xuất bản bởi StatPearls, nước rửa tay khô chứa 60% đến 95% cồn là hiệu quả nhất trong việc chống lại mầm bệnh mà đặc biệt  là trong tình hình dịch bệnh Corona bùng phát này.

Tuy nhiên nước rửa tay chứa cồn thường bay hơi rất nhanh và dễ làm khô da tay nếu sử dụng nhiều. Do vậy, bạn cần thật trọng trong việc lựa chọn nước rửa tay khô kháng khuẩn. Nếu chọn sản phẩm rửa tay khô với thành phần chỉ có chất cồn không thôi thì sẽ không an toàn, bởi cồn có thể bay hơi hết trước khi bạn xoa toàn bộ các bề mặt và kẽ tay, do đó sẽ không đạt hiệu quả diệt mầm bệnh tối đa.

Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn các sản phẩm có thành phần thiên nhiên và có thêm thành phần làm ẩm như dung dịch rửa tay khô Shitinsoft để vừa tăng được thời gian rửa tay vừa giúp giữ ẩm được cho da.

Dung dịch rửa tay khô Shitinsoft

Với dung dịch rửa tay khô Shitinsoft , mỗi lần rửa tay với nước rửa tay khô, bạn cần xịt ra tay mình khoảng 3 ml, và chà tay trong ít nhất 30 giây để bao phủ toàn bộ lòng, mu bàn tay và kẽ tay hiệu quả.

Dung dịch rửa tay khô Shitinsoft

Một lưu ý cuối cùng khi sử dụng dung dịch rửa tay khô chứa cồn trong dịch Covid-19, là không nên sử dụng khi tay dính bẩn rõ rệt. Nếu tay bạn dính dầu mỡ, đất cát hoặc bất kỳ vết bẩn có thể nhìn thấy nào, tốt nhất hãy rửa chúng bằng xà phòng và nước sạch. Thực tế thì việc sử dụng nước rửa tay khô sát khuẩn không đủ khả năng để loại bỏ và bất hoạt hết mầm bệnh có trên tay bạn.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Chung tay chống dịch Coronan - Mua 1 chai 200ml tặng 1 chai 68ml”

Dung dịch rửa tay khô Shitinsoft an toàn và hiệu quả nhất cho việc chung tay chống dịch Covid-19.

Đặc biệt với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua 1 chai 200ml tặng 1 chai 68ml”, hãy cùng Shitinsoft chung tay bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, phòng chống dịch Corona hiệu quả.