Giỏ hàng
Mua cặp đôi dầu gội thảo dược Shitinsof - Hán Phương Linh Chi tặng ngay 1 dung dịch rửa tay khô

Tin tứcNgày: 05-03-2020 bởi: hoanghuong12 hoanghuong12

Mua cặp đôi dầu gội thảo dược Shitinsof - Hán Phương Linh Chi tặng ngay 1 dung dịch rửa tay khô

Thời gian gần qua, dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều người hoang mang lo lắng và tìm cách để  tự bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình. Dầu gội thảo dược  Shitinsof - Hán Phương Linh Chi mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt: Mua cặp đôi dầu gội Shitinsof  tặng ngay 1 dung dịch rửa tay khô - nhằm góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Mua cặp đôi dầu gội Shitinsof  tặng ngay 1 dung dịch rửa tay khô

Mua cặp đôi dầu gội Shitinsof  tặng ngay 1 dung dịch rửa tay khô

1.    Dầu gội đen tóc thảo Shitinsof – Hán Phương Linh Chi

Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof – Hán Phương Linh Chi ra đời bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp truyền thống làm đen tóc lâu đời với những nghiên cứu, phân tích và đánh giá dựa trên nền tảng khoa học hiện đại. Shitinsof – Hán Phương Linh Chi chinh phục được người tiêu dùng trên khắp cả nước với nguồn gốc thảo dược “an lành cho sức khỏe”, mang đến tóc đen mượt chỉ sau một lần gội.

Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof

Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof

Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof – Hán Phương Linh Chi với thành phần từ thảo dược tự nhiên (hà thủ ô, linh chi, nhân sâm, bạch quả, trà xanh, gừng, vitamin B5...), nhuộm đen màu tóc trắng, tóc bạc sớm, tóc bạc lâu năm của bạn và người thân, chỉ với 20 phút tại nhà - Gội 1 lần - Giữ màu tóc đen cả tháng!

2.    Chương trình Mua cặp đôi dầu gội Shitinsof  tặng ngay 1 dung dịch rửa tay khô

 

Tình hình dịch cúm virus Corona đang diễn biến cực kỳ phức tạp và trở thành đại dịch được công bố trên toàn cầu, vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Chính vì vậy, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay chính là “dung dịch rửa tay khô”. Hiểu được nhu cầu sử dụng nước rửa tay khô, Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof – Hán Phương Linh Chi đem đến chương trình gửi tặng nước rửa tay khô thiên nhiên, giúp bạn bảo vệ bản thân và người thân, an tâm trong mọi sinh hoạt hằng ngày.

Chương trình gửi tặng nước rửa tay khô thiên nhiên

Khi mua bộ đôi Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof – Hán Phương Linh Chi, khách hàng sẽ được tặng ngay dung dịch rửa tay khô thảo dược Shitinsof  giúp làm sạch da, giữ mùi thơm và sát khuẩn lên đến 99%. Với thành phần thảo dược, dung dịch rửa tay khô thảo dược Shitinsof  hoàn toàn an toàn với làn da và bạn có thể sử dụng rửa nhiều lần trong nhau giúp làm sạch và kháng khuẩn mà không lo kích ứng da tay.

Thông qua chương trình khuyến mãi đặc biệt này, Shitinsof  kêu gọi mọi người cùng thực hiện thói quen tốt này, vì rửa tay là một trong những biện pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 mà còn trong sinh hoạt hằng ngày.

Mùa dịch bệnh COVID-19 tới phòng dịch cũng đừng quên việc chăm sóc mái tóc của mình các bạn nhé! Mua ngay bộ đôi dầu gội nhà Shitinsof  để chăm sóc sức khỏe mái tóc hằng ngày, tạm biệt mái tóc bạc chỉ sau một lần gội mỗi ngày và sở hữu ngay dung dịch rửa tay khô sát khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân các bạn nhé!