Giỏ hàng
Giới thiệu diện mạo mới của sản phẩm Shitinsof hộp truyền thống mùa hè 2020

Tin tứcNgày: 26-04-2020 bởi: hoanghuong12 hoanghuong12

Giới thiệu diện mạo mới của sản phẩm Shitinsof hộp truyền thống mùa hè 2020


Đồng hành cùng khách hàng trong suốt nhiều năm, Dầu gội Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc đã giúp cho khách hàng có được mái tóc đen, mượt như ý muốn. Nhằm nâng cao chất lượng và tri ân khách hàng, Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc mang đến thị trường một diện mạo mới trong mùa hè này.

Diện mạo mới cùng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thể hiện sự cam kết của HOAPHARM nói chung và dầu gội Shitinsof nói riêng sẽ không ngừng mang đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội. 

Kể từ khi ra mắt sản phẩm lần đầu tiên, Dầu gội Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc đáp ứng vượt mong đợi của người tiêu dùng về khả năng nhuộm đen tóc với phương pháp từ thiên nhiên.

Tiếp nối thành công, HOAPHARM tiếp tục giới thiệu ra thị trường mẫu mã mới của sản phẩm Hán Phương – Linh chi đen tóc. Vẫn sử dụng hai gam màu chủ đạo: đỏ - vàng nhưng được thiết kế bắt mắt, thu hút hơn. Tên sản phẩm có màu vàng nổi bật trên nền đỏ. Với thiết kế mới, đặt hình ảnh mái tóc đen ở vị trí trung tâm bao bì của sản phẩm để thể hiện khả năng làm đen tóc, giúp tóc bóng khỏe của dầu gội. Bên cạnh đó, trên vỏ hộp không thể thiếu hình ảnh thành phần chính của Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc.

Diện mạo mới của Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc

Diện mạo mới của Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc

Thành phần chính của sản phẩm đều là các loại thảo dược, thảo mộc quý, đặc biệt rất tốt cho mái tóc. Đó chính là: 

- Linh chi có chứa một số dược chất, có tác dụng giảm thiểu gãy rụng, nuôi dưỡng tóc, từ đó, giúp tóc khỏe từ bên trong. Vì vậy, linh chi được xem là “khắc tinh” của triệu chứng rụng tóc.

- Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc quý hiếm với nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Và đương nhiên, nhân sâm cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc hạn chế tóc gãy rụng. Bởi trong thân và rễ của nhân sâm có chứ một lượng lớn Saponin - dưỡng chất ngăn rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe.

- Hà thủ ô thường được sử dụng để hạn chế tình trạng tóc bạc sớm. Những tinh chất quý trong hà thủ ô sẽ được bổ sung trực tiếp vào chân tóc, mang lại hiệu quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn.

- Trà xanh. Nếu như dihydrotestosterone là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc thì catechin có trong trà xanh sẽ làm giảm dihydrotestosterone, cải thiện kết cấu của tóc.

- Bạch quả là một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên có khả năng tuần hoàn máu dưới da, bảo vệ tối đa cho da đầu và tóc khỏi những tác nhân gây hại. Nhờ việc thẩm thấu và tuần hoàn máu, bạch thủ ô còn có thể tái tạo lại các nang tóc bị hỏng do sử dụng nhiều hóa chất lên tóc.

- Gừng có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tóc như zingiberol, zingiberene, citral,... Vì vậy, gừng không chỉ có khả năng ngừa gàu, trị rụng tóc mà còn kích thích nang tóc phát triển, giúp tóc mọc nhanh, khỏe hơn.

Chiến dịch thay đổi diện mạo, làm mới thương hiệu Dầu gội Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc nhằm thúc đẩy sự phát triển của HOAPHARM. Để tiếp nối sau đó là những cải tiến về năng suất cùng chất lượng sản phẩm. Hoạt động này cũng góp phần mang sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng và tiếp tục hành trình phát triển thương hiệu để trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Với sự thay đổi diện mạo lần này, hi vọng khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng Shitinsof Hán Phương – Linh chi đen tóc.